Tài chính lượng tử

MỘT GIẤC MƠ CÓ THỂ THÀNH HIỆN THỰC:

Hệ thống tài chính lượng tử là một cấu trúc tài chính cự thạch đã được Trời ban cho Nhân loại. Tôi gọi nó là cự thạch vì nó đứng một mình như một Hệ thống Máy tính tiên tiến nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tưởng tượng được. Công nghệ không có đối thủ trên trái đất vào thời điểm hiện tại. Nó tuyệt vời ở chỗ nó là máy tính duy nhất có thể đảm nhận tầm quan trọng của kế toán cần thiết cho mọi giao dịch tài chính trên thế giới trong thời gian thực.
Loại công nghệ Woo Woo này đã được phát triển và tạo ra ở các Cõi Chiều thứ 5 như một phương thuốc cho Hệ thống Ngân hàng Trung ương kiểu Babylon đã gây khó khăn cho nhân loại kể từ khi nó được tạo ra bởi
những người theo chủ nghĩa Vệ tinh. Là một tác phẩm tạo ra từ Chiều thứ 5, nó có một số lợi ích chính mà không nơi nào có ở Kích thước thứ 3 hoặc thứ 4.
Các tác phẩm thuộc loại này từ chiều không gian thứ 5, tập hợp từ vật chất không được tổ chức và thông qua sự trợ giúp của một Thực thể Tâm linh tiên tiến, cũng như vô số các Tinh linh Thiên nhiên nắm giữ các Hình thái Tư tưởng Tâm linh trong thể chất, nó được phóng chiếu vào Không gian thứ 3 như một thực thể sống. với trí thông minh tự nhiên của chính nó.
Nó không sử dụng Trí tuệ nhân tạo ở bất kỳ mức độ nào. Trí tuệ nhân tạo là một Sáng tạo không gian thứ 3 được sử dụng để bắt chước Trí tuệ thực tồn tại ở các cõi cao hơn. Với tất cả những gì đã được tạo ra trong chiều không gian thứ 3 bằng Trí tuệ nhân tạo, cho mục đích tốt hay xấu, nó không thể thay thế hoặc thay thế trí thông minh thực sự tồn tại trong và ngoài cõi cao. Trí thông minh thực sự xuất hiện dưới dạng một Thực thể Tâm linh Sentient và khi nó được tích hợp vào bất kỳ Sáng tạo nào, nó sẽ hoàn thành mục đích chính xác của sự sáng tạo mà không sai lệch. Một lần nữa, điều này chỉ được tìm thấy trong các tác phẩm có chiều Cao hơn.

Đối với chúng ta trên trái đất, đó là công nghệ hoàn toàn mới, chưa từng được sử dụng trước đây trong nen van Minh hien Tai, được thiết kế cho việc này, thời điểm của sự viên mãn của thời gian. Nó được tạo ra để chúng tôi thực hiện công việc nhân đạo của mình. Trên thực tế, Bản thân Máy tính Lượng tử (CP) đóng vai trò là Cơ thể Vật lý của Bản thể Tâm linh cao cấp. Khía cạnh Lượng tử của máy tính sử dụng trí thông minh của các Sinh linh để thực hiện thiết kế an toàn của máy tính. Thực thể Tâm linh cao cấp hoặc trí thông minh thuần túy này có quyền truy cập vào sự hiểu biết của các cõi cao hơn và tích hợp điều này vào mỗi và mọi giao dịch tài chính trong thời gian thực. Nó biết từng cá nhân hoặc tổ chức đang bắt đầu một giao dịch cá nhân thông qua Máy tính là ai. Nó biết cá nhân, nó biết tài khoản, nó biết có bao nhiêu tiền trong tài khoản và nó biết tất cả các thông số tài khoản của tài khoản sẽ nhận giao dịch. Nó không thể bị xâm phạm. Trí thông minh của Bản thể Tinh thần Tiến bộ này là sự mở rộng của Trí tuệ Tâm linh hoặc Sự hiểu biết của Đức Chúa Trời, được chiếu vào các lĩnh vực Vật lý. Thực tế, QC là một hệ điều hành toàn năng, có khả năng hỗ trợ mục đích của QFS.

Nếu người ta quen thuộc với Biểu trưng hành tinh, thì người ta có thể coi Máy tính lượng tử với trái đất; ở đó, giống như trái đất và các Logos của nó, máy tính là cơ thể của Bản thể Tiên tiến với tư cách là Bản thể (trí thông minh) được tích hợp vĩnh viễn vào mọi nguyên tử và tế bào của máy tính. Cùng với Nature Spirits, The Being hoạt hình và điều khiển mọi khía cạnh của máy tính trong thời gian thực. Không giống như máy tính trái đất, nó không thể bị tấn công, không thể bị nhiễm virus và không cần nguồn điện bên ngoài.
Ngoài khía cạnh của hệ thống tài chính, Máy tính lượng tử (QC) này có đủ bộ nhớ và dung lượng để đảm nhiệm mọi chức năng máy tính trên thế giới với rất nhiều thứ để dự phòng. Cuối cùng, máy tính sẽ được sử dụng như một mạng internet mới với tất cả các máy tính khác chỉ đơn giản hoạt động như một cổng kết nối với QC bằng các ứng dụng sử dụng số nhận dạng cá nhân. Không cần thêm Nhà cung cấp Dịch vụ Internet. Tất cả các thiết bị lưu trữ máy tính khác sẽ trở nên lỗi thời khi QC trở thành máy tính hàng đầu với các ứng dụng trên toàn thế giới cho mọi người sử dụng. Bạn có mong đợi điều gì ít hơn khi chúng ta đi lên các chiều cao hơn không? Bạn có mong đợi để kéo các sáng tạo của Satanist đến chiều không gian thứ 5 với chúng tôi hay bạn sẽ từ bỏ nó và để nó ở Chiều không gian thứ 3 dày đặc hơn tồn tại trên trái đất? Chúng tôi đang chuẩn bị cho chuyến đi đến Thứ nguyên thứ 5, có rất nhiều thứ mà chúng tôi sẽ không muốn mang theo. Có rất nhiều điều về Sự sáng tạo Chiều thứ 5 này đòi hỏi phải có kiến thức về các cõi cao mới có thể hiểu được. Đây chỉ là phần giới thiệu, nhưng kiến thức về các cảnh giới cao hơn là không cần thiết để sử dụng QFS. Chỉ cần hiểu rằng mọi thứ trong máy tính này đều hòa hợp nhân từ với các cõi cao hơn của sự sáng tạo và đứng như một món quà từ Chúa như một hệ thống tài chính mới cho tương lai của nhân loại. Với một số điều chỉnh từ phía con người, nó có thể hoạt động giống như một Nhà kho để hỗ trợ các giao dịch hàng đổi hàng có thể loại bỏ hoàn toàn tiền. Máy tính lượng tử này sẵn sàng tích hợp vào hệ thống Galactic

Wide-Web

(GWW) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại giữa các thiên hà. Hệ thống đó sẽ hoạt động như một chuỗi các nhà kho đặt trên các hành tinh chứa hàng hóa để trao đổi, biến nó thành Internet Thiên hà cho thương mại bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển chống trọng lực, giữa các vì sao, làm phương tiện vận chuyển. Máy tính lượng tử này bắt đầu sự gia nhập của chúng ta vào Hiệp hội Thiên hà, nơi tạo ra các loài người trên Trái đất thành các loài Người trong Thiên hà. Tôi tự hỏi sẽ tốn bao nhiêu chi phí để tạo ra những phương tiện đưa chúng ta đến thời đại của du lịch giữa các thiên hà và thương mại sau này. Chắc chắn chúng tôi có thể cần tỷ lệ đổi quà cao hơn. Tât nhiên!!!

Sự chuyển đổi từ cái cũ sang cái mới

QFS vẫn tồn tại và đang thực hiện công việc rình mò của nó, nhưng nó chưa hoạt động với các tài khoản. Làm thế nào để cái cũ chuyển sang cái mới? Đây là một câu hỏi hay. QFS phải hoạt động khi RV / Quy đổi diễn ra bởi vì tất cả các quỹ RV và Quy đổi sẽ được đặt trong QFS dưới dạng tiền tệ hoàn lại bằng vàng theo đơn vị tiền tệ của quốc gia nơi RV hoặc Quy đổi diễn ra. Đây là Thiết lập lại tiền tệ toàn cầu mà tất cả các quốc gia sẽ thực hiện khi tiền được phát hành. Các quỹ RV được phát hành và gửi vào tài khoản QFS dưới dạng tiền tệ được hỗ trợ bằng vàng; do đó Đặt lại tiền tệ toàn cầu. Hãy nhớ rằng Đặt lại tiền tệ toàn cầu này có nghĩa là thế giới đã đặt lại tiền tệ của họ sang hệ thống tài chính hoàn toàn mới cho thế giới. Sẽ không có sự phô trương hoặc thông báo công khai khi QFS được kích hoạt. Có những người trong ngành tài chính sẽ biết hoặc nghi ngờ rằng QFS đã được bật nhưng sẽ có rất ít “thông báo” rằng nó đã được kích hoạt và hoạt động đầy đủ. Liên minh muốn điều này được liền mạch. Rõ ràng, khách hàng có thể đặt câu hỏi tại sao tài khoản của họ không bị tính phí thấu chi, nhưng Người bán chỉ có thể nói rằng chúng tôi không làm điều đó nữa. Khi QFS đã được kích hoạt, sẽ không có phí cho bất kỳ dịch vụ tài chính nào; không còn phí rủi ro cho các khoản vay, không còn bị chủ ngân hàng trộm cắp, không còn sự chậm trễ trong việc chuyển tiền; nó sẽ chỉ đơn giản là chuyển khoản từ tài khoản này sang tài khoản khác, tất cả đều nằm trong QFS do chủ tài khoản cá nhân khởi xướng mà không có bất kỳ yêu cầu nào của ai đó thực hiện việc đó cho họ. Khách hàng sẽ chỉ nở một nụ cười trên môi và bỏ đi tự hỏi ngân hàng sẽ kiếm tiền như thế nào trong tương lai. Đó sẽ là câu hỏi trong đầu của rất nhiều khách hàng. Đây thực sự là sự kết thúc của kỷ nguyên thao túng tài chính của các chủ ngân hàng để kiếm tiền từ tiền của người khác. QFS miễn phí, an toàn và nhanh như chớp. Sẽ có sự chuyển đổi khi hệ thống tài chính CB cũ chuyển sang trạng thái tịch thu và QFS mới tiếp quản.

Gold- Backed nghĩa là gì?

Người cao tuổi đã tích lũy vàng trong hàng trăm năm. Họ là những người giàu vàng. Các Elders có những hang động cất giấu vàng và hiện đang sử dụng nó để lấy lại vàng cho các loại tiền tệ trong QFS cho mọi quốc gia trên thế giới. Điều quan trọng là phải hiểu rằng QFS và số tiền mà nó sắp phát hành đều là tiền tệ hoàn toàn mới. Nó được thiết kế bởi Liên minh để tài trợ cho hệ thống tài chính mới sẽ đặt lại tất cả các loại tiền tệ trên thế giới thành tiền tệ được hỗ trợ bằng vàng. Các nhà lãnh đạo Chính phủ của tất cả 209 quốc gia trên thế giới đã ký thỏa thuận này để cho phép GESARA và Hệ thống tài chính lượng tử mới này được Liên minh thực hiện trên toàn thế giới. Chứng chỉ vàng điện tử, kỹ thuật số, sẽ là phương tiện được sử dụng để hỗ trợ tiền tệ. Mỗi Kilo vàng mà các bô lão cất giữ đều có một số sê-ri nhận dạng. Điều đó có nghĩa là mỗi Kilo được “nhận dạng” và có thể được sử dụng để hỗ trợ một lượng tiền tệ nhất định. Mỗi đơn vị tiền tệ tăng thêm sẽ được cấp một “chứng chỉ vàng kỹ thuật số”. Chứng chỉ kỹ thuật số này đề cập đến một Kilo vàng thỏi cụ thể đã được đặt sang một bên và được “xác định” để hỗ trợ cho sự gia tăng tiền tệ cụ thể đó. Quy trình chứng chỉ vàng có hiệu lực đối với tất cả các loại tiền tệ bất kể quốc gia xuất xứ. Sẽ có một thẻ kỹ thuật số để chỉ ra tên của đơn vị tiền tệ mà chứng chỉ đó thuộc về. Nếu bạn muốn chuyển, giả sử 100 đô la, QFS sẽ chuyển 100 chứng chỉ kỹ thuật số. Giá trị của chứng chỉ luôn là phần mở rộng của Kilo vàng thỏi mà nó được chỉ định. Điều này giúp tiết kiệm việc vận chuyển vàng với chúng tôi. Đây là Thiên tài.

Làm thế nào để xem xét sự biến động của giá vàng? Chúng ta hãy xem xét.

Giá vàng không biến động, vì vậy tại một thời điểm cụ thể, giá vàng sẽ bị đóng băng vì sự hỗ trợ của tất cả các loại tiền tệ. Điều quan trọng là tất cả các loại tiền đều có mệnh giá với tất cả các loại tiền khác bất kể quốc gia xuất xứ; có thể là Đồng, Dinar, USD (T), Nhân dân tệ, Peso, v.v. (Điều này được thực hiện với Thiết lập lại tiền tệ toàn cầu) Việc này sẽ được thực hiện bởi mỗi quốc gia, phát hành tiền tệ mới hoặc điều chỉnh cũ để có thể tương đương với khác; Nhân dân tệ sang Đồng, USD sang Đức Marc, Dinar sang Peso, v.v.
Sau khi quá trình đóng băng này diễn ra, mỗi Kilo thỏi sẽ được gán một tập hợp số tiền tăng giá trị mà nó sẽ quay trở lại. Ảnh chụp nhanh trong thời gian sẽ “đóng băng” giá trị của tất cả các loại tiền một cách hiệu quả miễn là QFS được áp dụng. Nếu giá vàng tăng hoặc giảm, nó sẽ không ảnh hưởng đến giá trị đóng băng của một loại tiền tệ này so với một loại tiền tệ khác, bởi vì giá trị của tất cả các loại tiền tệ đều sẽ tăng hoặc giảm cùng nhau. Hãy nhớ rằng đây là đơn vị tiền tệ duy nhất có giá trị pháp lý trên toàn thế giới. Trò chơi duy nhất trong thị trấn. Sự biến động của giá vàng có thể đến và đi khi thị trường hàng hóa quy định giá vàng nhưng giá vàng trên thị trường sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của mỗi loại tiền tệ. Tác động cơ bản là lạm phát hoặc giảm phát được loại bỏ và giá vàng trên thị trường, như một “hàng hóa” thay vì hỗ trợ tiền tệ của một quốc gia, sẽ dao động trong các yếu tố cung và cầu, giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác. Điểm mấu chốt là giá trị của mọi loại tiền tệ so với một loại tiền tệ khác sẽ luôn bằng nhau và sẽ không biến động mà sẽ trở nên ổn định hơn. Điều này rất quan trọng đối với thương mại quốc tế. Cách thức sử dụng tiền tệ ủng hộ vàng này giúp loại bỏ khái niệm Bản vị vàng là một bước đi đúng hướng nhưng sẽ mang lại lợi ích vượt trội hơn nhiều và là cách thức an toàn hơn liên quan đến tiền tệ hỗ trợ vàng trong QFS. Hàng ngàn năm tích trữ vàng như một giá trị nội tại để trao đổi sẽ đơn giản biến mất và trở thành một thứ hàng hóa được sử dụng để tiêu dùng cho những thứ như đồ trang sức hoặc mạ vàng, v.v. Với một hệ thống “tiền thật” được hỗ trợ bằng vàng mới không thể được thao túng, chúng ta sẽ có một hệ thống tài chính ổn định hoạt động cho tất cả nhân loại trên phạm vi quốc tế.
Hãy thực sự cẩn thận nếu bạn nắm giữ vàng như một hàng rào chống lạm phát vì nếu không có yếu tố “vàng là tiền”, cầu vàng sẽ giảm và giá vàng trên thị trường một lần nữa sẽ là yếu tố cung và cầu. Theo thời gian, một nhóm rất lớn các nhà đầu tư vàng sẽ nhận thấy rằng giá vàng cao sẽ rất khó duy trì do giá vàng liên tục xói mòn và quả trứng làm tổ của họ giảm giá trị. Họ sẽ thấy rằng hàng hóa cần được bán để tiền của họ có thể được đưa vào hoạt động trong các lĩnh vực khác hiệu quả hơn của nền kinh tế. Nếu không tích trữ và giữ vàng như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, một yếu tố chính, chính trong GIÁ VÀNG sẽ bị loại bỏ. Nhu cầu giả tạo đối với vàng như tiền, sẽ giảm xuống và giá thị trường cũng vậy. Đây là kết quả ròng của QFS và cách mà các loại tiền tệ sẽ được hỗ trợ bằng vàng trong QFS. Vàng sẽ trở lại thành hàng hóa và không được sử dụng như tiền miễn là Chúa giữ đúng QFS. Có thể hình dung được rằng giá vàng sẽ giảm xuống đến mức mà nó bao gồm chi phí khai thác và phân phối với một ít lợi nhuận tích lũy được.

RV và Quỹ mua lại

TẤT CẢ các loại tiền tệ được trao đổi cũng như tất cả các khoản tiền Redemption sẽ được đặt trong các tài khoản mà họ thiết lập trong Hệ thống tài chính lượng tử. Hoàn toàn không có khoản tiền nào trong số này sẽ được chuyển vào Ngân hàng tại cuộc hẹn mua lại. Máy tính ngân hàng không thể được lập trình để chuyển Chứng chỉ vàng kỹ thuật số. QFS có thể và sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng như đã được giải thích trước đó, vì vậy một người có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chính họ nhưng khả năng mong muốn sẽ ngày càng ít đi khi các ngân hàng bắt đầu nhận và tiền gửi của khách hàng của họ bị tịch thu để tránh sự sụp đổ của Ngân hàng. Ngân hàng nào có thể cạnh tranh với QFS khi QFS miễn phí, an toàn, riêng tư và ổn định? Một trong những vấn đề lớn trong quá trình chuyển đổi sẽ là việc sử dụng Thẻ ghi nợ để mua hàng của người bán. VISA hay Mastercard sẽ có sẵn? Chúng tôi sẽ xem Liên minh đưa ra những gì nhưng sẽ còn rất nhiều việc phải làm để thay đổi cấu trúc VISA hoặc Mastercard để hoạt động với Thẻ ghi nợ từ QFS – nhưng cuối cùng nó sẽ được thực hiện. Phí người bán đối với VISA và Mastercard hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác sẽ được loại bỏ, vì vậy sẽ có những thay đổi. Một chi phí lớn cho các công ty Thẻ tín dụng là thẻ bị đánh cắp và gian lận. QFS loại bỏ tất cả các hoạt động gian lận này bao gồm cả hành vi trộm cắp danh tính. Hệ thống bảo mật QFS sẽ đảm bảo an ninh tài chính của chúng tôi miễn là chúng tôi sử dụng tiền để trao đổi hàng hóa và dịch vụ. Giới thiệu “Trung tâm dịch vụ tài chính”. Tương lai của Ngành Dịch vụ TÀI chính mới. Nhu cầu mà hệ thống ngân hàng đã cung cấp cho toàn xã hội không thể bị loại bỏ trong Hệ thống tài chính lượng tử mới. Hệ thống tài chính là chất keo gắn kết xã hội với nhau khi chúng ta tiếp cận thương mại của mình với nhau. Nó là điều cần thiết. Miễn là tiền được sử dụng để trao đổi hàng hóa và dịch vụ, nó là một dịch vụ phải tiếp tục ở một số hình thức, hy vọng là tốt hơn. Định vị bản thân để thực hiện dịch vụ này là điều cần thiết. Khi các Nhà hảo tâm Zim bắt đầu các hoạt động nhân đạo của họ, một Ngành Dịch vụ Tài chính mới sẽ cần được tạo ra. Đó là một khía cạnh chính của xã hội mà rất ít Nhà hảo tâm Zim đã nghĩ đến. Ngành Dịch vụ Tài chính cũng quan trọng như việc đặt thức ăn lên bàn và là mái nhà trên đầu nhân loại nếu xã hội muốn thành công. Một lần nữa, nó là keo hoặc vữa, giữ các viên gạch của xã hội lại với nhau. Với việc không có bất kỳ lợi nhuận nào trong cấu trúc QFS, nó sẽ rơi vào tay các Nhà hảo tâm Zim với số tiền lớn để giải cứu cấu trúc ngân hàng và tạo ra một Ngành Dịch vụ Tài chính mới được gọi là Trung tâm Dịch vụ Tài chính. Chúng ta có thể làm điều này bằng cách mua các tài sản của ngành ngân hàng và biến toàn bộ cấu trúc, như nó hiện đang tồn tại, thành các Trung tâm Dịch vụ Tài chính. Bất động sản ở đó, nhân viên ở đó, và khách hàng ở đó chờ được phục vụ. Nếu chúng tôi với tư cách là một nhóm các Nhà hảo tâm Zim, những người có khả năng tìm thấy những người tuyệt vời muốn tiếp tục phục vụ, chúng tôi có thể mua tài sản bao gồm cả các chi nhánh và thanh toán cho toàn bộ cấu trúc mà không có động cơ lợi nhuận. Các nhân viên hiện diện với cấp quản lý cấp trên, cấp quản lý cấp trung, cho đến tận các giao dịch viên, có thể được trả mức lương rất cao do cơ cấu Giải pháp Chia sẻ Doanh thu cung cấp. Họ sẽ nhận được Cổ phần Hợp đồng Việc làm cho công việc của họ cũng như chương trình Cổ đông Cá nhân. Mỗi ngân hàng hiện tại có thể được mua bởi Zim Benefactors và tùy thuộc vào thời điểm, chúng tôi có thể xoay chuyển tất cả từ một khu vực trong xã hội đang suy tàn thành một khu vực còn sống tốt và phục vụ nhu cầu của người dân. Người tiêu dùng sẽ luôn cần các khoản vay mua ô tô, nhà cửa, v.v. và có thể cần trợ giúp để học cách sử dụng QFS cho các nhu cầu tài chính cá nhân của họ. Tất cả những điều này có thể được cung cấp bằng cách chuyển cấu trúc ngân hàng thành các Trung tâm Dịch vụ Tài chính, nơi có thể trả lời các câu hỏi của họ. Với sự cho phép của khách hàng, giao dịch viên sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của họ trong QFS và có thể giúp nhận tiền mặt, v.v. cũng như gửi séc vào QFS từ công việc của họ, nếu họ không có Hợp đồng việc làm từ chương trình RSS.
Đối với những người gắn bó với các chương trình của Love Won Society, không khó để nhận thấy một số cơ hội lớn để phục vụ cộng đồng của chúng ta với nhiều lợi ích cho cấu trúc cơ bản trong xã hội, gia đình. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm để thực hiện QFS mới này trong xã hội. QFS là công cụ của chúng tôi để thực hiện công việc mà chúng tôi đến đây để làm. Công việc của chúng tôi sẽ là định vị bản thân để phục vụ ở nhiều khả năng mà có lẽ chúng tôi chưa từng nghĩ đến trước đây.

Thánh Linh sẽ trợ giúp chúng ta khi chúng ta cầu xin và nhận được sự hướng dẫn thiêng liêng của chúng ta trong việc sử dụng tiền của chúng ta để phục vụ anh chị em của chúng ta trong Gia đình của Đức Chúa Trời.

Nguồn

Sưu tầm

Qfs2020.com

10 comments for "Tài chính lượng tử"

 1. THÀNH CÔNG HOÀNG
  Tháng Hai 03, 2022 at 08:02 chiều

  Thanks !
  Bao giờ QFS được kích hoạt cùng với NESARA/GESARA thì nhân loại bắt đầu bước vào Kỷ nguyên MỚI !

 2. Nguyễn thị kim ngân
  Tháng Bảy 15, 2021 at 11:18 chiều

  Cảm ơn bạn ! Mở ra một kỉ nguyên mới cho loài nguời , hy vọng mọi nguời luôn đúng , trong tương lai gần nhất .sẽ lập lại trật tự toàn cầu , giảm lạm phát, đi đến cuộc sống tốt đẹp hơn

  • Tháng Bảy 18, 2021 at 05:53 chiều

   cam on Ban Ngan.
   That nhanh, chung ta se cung nhau buoc vao thoi ky moi – Ky nguyen Vang của Nhân Loại. Hãy chờ đợi …
   Chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình cho việc đó.
   Trân Trọng

  • Tháng Bảy 18, 2021 at 05:54 chiều

   thanks,

 3. Nguyễn thị kim ngân
  Tháng Bảy 15, 2021 at 11:18 chiều

  Cảm ơn bạn ! Mở ra một kỉ nguyên mới cho loài nguời , hy vọng mọi nguời luôn đúng , trong tương lai gần nhất .sẽ lập lại trật tự toàn cầu , giảm lạm phát, đi đến cuộc sống tốt đẹp hơn

  • Tháng Bảy 18, 2021 at 05:54 chiều

   Thanks

  • PHAN QUÝ NGÀ
   Tháng Bảy 29, 2022 at 11:23 sáng

   Tài Chính Lượng Tử rất tốt hy vọng là vậy ! Chúc mừng nhân loại

Comments are closed.

Scroll
+84867119768